Cầu nâng 1 trụ

Chắc hẳn nếu bạn đang có dự định mở một tiệm rửa xe thì cầu nâng 1 trụ không phải là sản phẩm quá xa lạ.

Để tiệm rửa xe đi vào hoạt động thì một số trang thiết bị nhất định cần có như: máy rửa xe, bình bọt tuyết, súng xì khô, máy nén khí, máy hút bụi & cầu nâng,…

Cầu nâng ô tô là một thiết bị không chỉ phục vụ cho quá trình rửa xe, sửa chữa gầm mà còn hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm thiểu thời gian thực hiện dịch vụ tại cửa hàng.

Hiện nay trên thị trường có các loại cầu nâng như cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng di động,… đáp ứng nhu cầu và mục địch sử dụng khác nhau. Trong đó cầu nâng một trụ là loại cầu nâng được sử dụng chủ yếu trong tiệm rửa xe vì những ưu điểm trong thiết kế của nó.

Cầu nâng 1 trụ là gì – Nguyên lý hoạt động – Ưu điểm

Nếu chưa tìm hiểu kĩ, nhiều khách hàng bị bối rối vì có quá nhiều loại cầu nâng khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin về sản phẩm cầu nâng một trụ trước khi mua sắm cho tiệm rửa xe của mình nhé!

Cầu nâng 1 trụ là gì?

Là sản phẩm được thiết kế cho việc nâng xe trong quá trình rửa xe. Sản phẩm có thể nâng được hầu hết các loại xe nằm trong dải tải trọng làm việc của thiết bị. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế với khả năng chống gỉ để kéo dài tuổi thọ và tăng sự an toàn cho thiết bị khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ:

Được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên tắc khí nén – thủy lực. Một piston được đặt trong ống xylanh. Dầu trong xylanh được tạo ra áp suất bởi khí nén và đảy piston đi lên. Trên đỉnh piston được lắp một dầm đỡ chữ H. Xe sẽ được nâng đỡ bởi dầm đỡ chữ H này.

Cầu nâng 1 trụ gồm có 1 bộ xylanh (Bao gồm cả piston, xylanh, vòng đệm và gioăng làm kín).

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ

Với những ưu điểm trên, cầu nâng ô tô một trụ là lựa chọn được nhiều người dùng tin tưởng khi quyết định mở tiệm rửa xe.

Các loại cầu nâng 1 trụ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Một số loại cầu nâng ô tô 1 trụ phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay có thế kể đến những sản phẩm sau đây:

Cầu nâng 1 trụ ELGI HS-00040

Hình ảnh cầu nâng 1 trụ ELGI HS-00040

Hình ảnh cầu nâng 1 trụ chất lượng, chính hãng tại tiệm sửa xe

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cầu nâng một trụ ELGI HS-00040:

Đặc điểm của cầu nâng 1 trụ ELGI HS – 00040 :

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ chất lượng – giá rẻ – chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thiết bị cầu nâng ô tô nhưng để lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng và giá cả là điều không hề đơn giản chút nào. Khi đó Tân Phát là một trong những địa chỉ hàng đầu quý khách nên tham khảo

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát – Một đơn vị cung cấp thiết bị cầu nâng 1 trụ hàng đầu Việt Nam.

Được chính thức thành lập vào năm 1999, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, cho đến nay thiết bị Tân Phát đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị ô tô, xe máy uy tín, chất lượng. Luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng với những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại , tiên tiến mà cho đến nay sản phẩm của Tân Phát đã phủ rộng khắp thị trường Việt Nam.

Khi mua cầu nâng 1 trụ tại Tân Phát, chúng tôi cam kết:

Chất lượng sản phẩm:

Giá thành sản phẩm:

Chế độ bảo hành.

Phong cách và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, chúc quý khách mua được một sản phẩm cầu nâng 1 trụ chất lượng!

Xem thêm

icon up top
0989.859.948