Giới thiệu công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát

1/ Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát được thành lập từ năm 1995 với trụ sở chính đặt tại số 168 Đường Phan Trọng Tuệ, H. Thanh Trì, Hà Nội. Trải qua 20 năm phát triển cho đến hôm nay công ty Tân Phát luôn là đơn vị phân phối thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn mang tới và phục vụ người dùng những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ sau bảo hành “tuyệt vời” không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-thiet-bi-tan-phat

Chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như: Tư vấn, thiết kế, cung ứng các thiết bị dùng để sửa chữa xe ô tô, xe gắn máy, máy nén khí, sung phun sơn, các thiết bị kiểm tra, đo lường, thiết bị định vị toàn cầu, chuẩn đoán lỗi…với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tuyệt vời. Tân Phát luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng vượt trội đến tất cả khách hàng của mình

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát còn là nhà cung cấp uy tín cho các trạm bảo hành của các hãng xe nổi tiếng: Mercedes, Honda, Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Ford, Daewoo, Isuzu… và trạm bảo hành xe buýt, xe tải, xe chuyên dùng, đặc chủng thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt thuộc Tổng công ty vận tải.  Với kinh nghiệm cung ứng thiết bị lâu năm trong ngành. Tân phát sẽ là đối tác tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-thiet-bi-tan-phat-2

2/ Ưu thế nổi bật của công ty Tân Phát

Tại sao giữa hàng loạt các công ty phân phối thiết bị sửa chữa ô tô trên thị trường khách hàng vẫn luôn tin tưởng và chọn lựa Tân Phát. Khi cần mua bất cứ sản phẩm nào để mở gara thì họ vẫn luôn chọn chúng tôi. Hãy cùng theo dõi những ưu điểm nổi trội của công ty chúng tôi nhé

 Chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh.

Điểm ghi dấu trong lòng khách hàng đầu tiên phải nhắc đến của công ty Tân Phát là chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Tất cả các mặt hàng tại Tân Phát 100% được nhập khẩu chính hãng. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mình lựa chọn. Không những thế, khi mua các thiết bị sửa chữa ô tô của công ty chúng tôi khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia tư vấn rất tận tình về chất lượng cũng như giá cả, những ưu thế của từng dòng sản phẩm. Còn phân vân gì khi chính người mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất lại hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm ấy.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-thiet-bi-tan-phat-1

 Phong cách bán hàng chuyên nghiệp.

Công ty Tân Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng lành nghề và chuyên nghiệp. Mọi nhân viên kinh doanh của chúng tôi đêu đảm bảo 2 tiêu chí: Một là sự am hiểu về kỹ thuật các thiết bị , hai là, sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng. Ngoài công ty thiết bị Tân Phát ra chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn không tìm thấy ở đâu có phong cách bán hàng chuyên nghiệp như vậy. Đặc biệt nhân viên trung tâm còn luôn lắng nghe yêu cầu của khách và giúp khách đưa ra những quyết định tốt nhất với dòng sản phẩm mình muốn mua.
Chế độ bảo hành chu đáo
Với tâm niệm “khách hàng là thượng đế” là người đánh giá chất lượng sản phẩm của chính mình. Vậy nên, công ty Tân Phát đẩy mạnh chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Chúng tôi mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng vào sản phẩm tuyệt đối. Trong thời gian mua sản phẩm của khách hàng, dù đang trong hay hết thời gian bảo hành Tân Phát sẵn sàng giúp đỡ khách hàng những vấn đề khó khăn.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty cổ phần thiết bị Tân Phát

Lĩnh vực thiết bị ô tô xe máy

Tân Phát được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị cho các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy, thiết bị cho các trạm bảo hành và sửa chữa ô tô trên phạm vi toàn quốc. Là nhà cung cấp uy tín cho các trạm bảo hành của các hãng xe rất nổi tiếng như: Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Mercedes, Honda, Ford, Daewoo, … và các trạm bảo hành xe buýt, xe chuyên dùng, xe tải, xe đặc chủng thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt…thuộc Tổng công ty vận tải và dịch vụ công…

Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo

Công ty Tân Phát là một trong những cái nôi về lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy nghề, cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị chohầu hết  các trường trên toàn quốc đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến ô tô, xe máy, tự động hóa và cơ khí…
Đến nay công ty Tân Phát là một đối tác uy tín của hàng trăm trường dạy nghề trên phạm vi cả nước với mọi trình độ từ trung cấp đến đại học, thuộc các Bộ như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT, Bộ Quốc phòng… và các gói thầu vốn ODA và Ngân hàng thế giới đầu tư vào Việt Nam.

Thiết bị cơ khí 

Công ty Tân Phát là nhà tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị máy móc cho các nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất chế biến theo quy mô hiện đại và tiên tiến như: Nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy cơ khí sửa chữa ô tô, xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung cho các nhà máy quy mô lớn…

Thiết bị nhiệt 

Tân Phát tư vấn giải pháp kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy và cung cấp các thiết bị nhiệt trong quá trình sản xuất (như nồi hơi, lò khí hóa than… ) cho lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, nhà máy bia, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy giấy, nhà máy cán thép và nhà máy xử lý rác thải…

Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường  

Công ty Tân Phát luôn đi đầu trong công nghệ, đặc biệt trong công nghệ xử lý rác thải. Từ những ngày đầu thành lập,  công ty đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ để xử lý rác một cách tốt nhất như: Nước thải sinh hoạt , nước thải công nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, rác thải rắn…để lựa chọn ra công nghệ mới nhất, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của Việt Nam.
Cho đến hôm nay, trong lĩnh vực này công ty Tân Phát đã thu thập được rất nhiều kiến thức, các kinh nghiệm, tổ chức rất nhiều hội thảo giới thiệu công nghệ đốt rác phát điện cho các thành phố lớn với lượng rác thải hàng ngày quá nhiều với công suất khoảng từ 300 tấn –  5000 tấn/ ngày.

Thiết bị viễn thông 

Công ty Tân Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xây dựng và cho thuê hạ tầng trạm thu phát sóng thông tin di động. Hiện nay công ty Tân Phát đã và đang cung cấp hàng trăm trạm BTS cho nhiều nhà mạng như Mobiphone, Vinaphone…

Mặt khác công ty Tân Phát là nhà cung cấp vô cùng quen thuộc thiết bị trạm nguồn, ổn áp đạt tiêu chuẩn quốc tế viễn thông và dân dụng.

Xưởng sản xuất thiết bị dạy nghề và thiết bị điện 

Công ty  Tân Phát chuyên sản xuất các thiết bị điện với rất nhiều ngành nghề từ điện dân dụng, đến các thiết bị điện tự động hóa phục vụ cho việc sản xuất trong các dây chuyền nhà máy, các thiết bị điện, khu công nghiệp, điện tử kỹ thuật cao trong ngành hàng tự động hóa.
icon up top
0989.859.948