Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Liên hệ

Trạng thái: Hết hàng

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Mô tả Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

-Tên sản phẩm : Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

-Model sản phẩm: ARTIGLIO Master Code

-Liên hệ: 0933.133.336

-Tình trạng : Mới 100%

-Thương hiệu: Corghi

-Xuất xứ : Ý 

-Bảo hành : 12 tháng 

 

 Giới thiệu  Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Nửa thế kỷ kể từ khi phát minh ra Artiglio và 11 năm kể từ khi giới thiệu công nghệ “Leva la leva”, Corghi đã đưa ra tiêu chuẩn cao hơn với với thiết bị làm lốp  ARTIGLIO MASTER CODE . Với việc tự động lấy mẫu bánh xe cho phép tự động định vị các vị trí tự động và thủ tục ra vào lốp với hệ thống tự động thông minh, MASTER CODE đã viết lại quy tắc cho bộ biến đổi lốp xe – tự động độc quyền về thiết bị làm lốp , chứng tỏ lại khả năng vượt trội của Corghi liên tục hướng sự phát triển của ngành, khẳng định lại các nhà phát minh của mình như là người duy nhất có khả năng thúc đẩy sự phát triển liên tục của ngành lốp ô tô hiện nay trên khắp các Châu lục.

Mục tiêu đặt ra cho những chiếc máy mới này hướng đến  công nghệ tự động hóa mới và cải tiến là đạt được mức độ tự động hóa cao hơn, tăng hiệu suất và hiệu quả với tất cả các loại bánh và giảm việc sử dụng thời gian hàng ngày. Hệ thống màn hình cảm ứng trên máy vi tính hướng dẫn người vận hành thông qua tất cả các thủ tục và đề xuất giải pháp tốt nhất có thể cho bất kỳ vấn đề nào gặp phải.

Máy ra vào lốp CORGHI ARTIGLIO MASTERCODE là 1 trong số các dòng thiết bị ra vào lốp chất lượng đời cao nhất của hãng Corghi về ra vào lốp xe ô tô và được yêu thích nhất  tại thị trường Châu Âu hiện nay . MASTER CODE hiện có 4 chu trình làm việc tự động làm cho thủ tục ngày càng nhanh, đơn giản và hoàn toàn an toàn cho tính toàn vẹn của rìa và lốp xe. MASTER CODE tương thích với tất cả các loại lốp, từ lốp Run Flat-UHP đến cả lốp balloon nhỏ và lớn, nâng cấp trình tự động hóa cao nhất, làm cho công việc làm lốp an toàn, đơn giản và nhanh chóng hơn cho các xưởng dịch vụ lốp chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo hoàn hảo cho lốp xe của bạn.

ARTIGLIO MASTER CODE tiếp tục phát triển liên tục, trung thành với sứ mệnh của công ty liên tục đổi mới trong các sản phẩm và công nghệ. Những phát triển mới được thiết kế để tối ưu đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về dịch vụ bánh xe và dự đoán được nhu cầu thay đổi của thị trường về ngành xe hơi. Điều này rõ ràng là có thể nhờ kinh nghiệm đáng kể mà những người đã sáng tạo ra bộ biến đổi lốp xe và sự hợp tác với các nhà sản xuất lốp và lốp xe ngay từ giai đoạn thiết kế và thử nghiệm các công nghệ mới áp dụng cho bánh xe.

Thông tin máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code là sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới hiện nay được áp dụng công nghệ độc quyền của hãng chế tạo thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới Corghi.

Thiết bị ra vào lốp Artiglio Master Code này là sự tổng hợp các công nghệ mới nhất hiện nay làm việc hoàn toàn tự động theo kiểu Robot, công nghệ đầu tiên trên thế giới được áp dụng trong lĩnh vực chế tạo máy ra vào lốp.

Máy ra vào lốp phù hợp cho tất cả các loại lốp xe hiện đại có kết cấu mới như: Lốp dành cho xe thể thao chuyên dụng, lốp chống xịt (Run Flat), lốp hiệu suất cao UHP (Ultra High Performance)…

Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code được trang bị hệ thống cảm biến đầu dò thông minh (như robot), Tự động dò tìm thông số bánh xe, kích thước bánh xe để tự thao tác cho phù hợp (Một công nghệ mà chưa có bất kỳ hãng chế tạo thiết bị ra vào lốp nào có trên thế giới tính đến thời điểm này).

hệ điều hành master code.jpg sửa

Hệ thống cảm biến đầu dò thông minh của Corghi ARTIGLIO Master Code

Tích hợp TPMS : Để kiểm tra chức năng của cảm biến và xem thông tin quan trọng, kiểm tra rò rỉ hạt có chiều cao làm việc có thể điều chỉnh

tiến trình móc lốp của maser code.jpg sửa

Đặc biệt Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code có thể lựa chọn chu trình làm việc tự động kiểu Robot hay bán tự động (có người can thiệp) đối với những loại lốp đời cũ mà máy chưa có đủ dữ liệu.

Trang bị hiện đại trên máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code

Giao diện màn hình cảm ứng TFT-LCD đa chức năng với điều khiển vi xử lý rất dễ sử dụng.

Cổng USB để cập nhật dữ liệu phần mềm để bỏ sung các loại lốp mới ra đời, và tải file hay video.

Màn hình VIDEO quan sát hoạt động Online và phát lại các video mô phỏng trực tuyến. Chức năng đặc biệt này có thể áp dụng cho việc hướng dẫn sử dụng lốp từ xa, rất phù hợp với môi trường đào tạo.

Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code có chức năng thông minh nhắc thời điểm bảo trì, tự chuẩn đoán, kiểm tra trạng thái cảm biến và hiển thị lỗi, để máy luôn hoạt động tốt nhất, tăng tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

Trợ giúp trực tuyến với chỉ dẫn sử dụng và các thủ tục đặc biệt (WDK, BSR, RFT, UHP).

Kích hoạt Camera trong chu trình làm việc tự động.

Cánh tay robot nâng/Hạ bánh xe, tích hợp đầy đủ với khả năng tải lớn nhất 85 Kg.

Cánh tay Robot nâng hạ lốp xe Master Code.jpg sửa

 Cánh tay Robot nâng hạ bánh xe 

Bảng điều khiển các thao tác ra vào lốp xe của thiết bị làm lốp ARTIGLIO Master Code

bảng điều khiển hố trợ bằng tay cuả Master code

Trang bị Camera ghi rõ hình ảnh chu trình làm việc và Màn hình hiển thị thông số TPMS của bánh xe (Hệ thống kiểm soát áp suất lốp) 

màn hình hiển thị thông số Master Code.jpg sửa

Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code tự động kiểm tra chất lượng lốp như: bề mặt lốp, chiều sâu ta lông, cảnh báo cho biết tình trạng kỹ thuật của lốp cho khách hàng chủ động nắm được.

Kiểm soát Cảm biến nhiệt độ lốp (theo yêu cầu của tiêu chuẩn WDK) cho các lốp xe đời mới.

Cơ cấu móc lốp tự động căn chỉnh vị trí đặt lốp để ra vào lốp

đầu móc lốp thông minh Master code

Cơ cấu ép lốp đôi không bao giờ chạm vào vành, giúp bảo vệ cũng như chống xước hiệu quả tuyệt đối.

cơ cấu ép lốp Master code

Cơ cấu ép lốp đôi của Master Code 

Máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code đã dành nhiều giải thưởng về công nghệ chế tạo trên thế giới, nâng tầm cho các trung tâm làm lốp cũng như những xưởng sửa chữa xe cao cấp. Sản phẩm đã và đang thay thế hoàn toàn những công nghệ cũ ở những nước phát triển, đồng thời cũng nhận được sự đánh giá cao từ các nhà sản xuất lốp có danh tiếng lâu đời như:

Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code  cho thấy Đúng với danh tiếng và đẳng cấp của máy ra vào lốp  Corghi đến từ Italy  với công nghệ vượt trội bậc nhất trên thế giới hiện nay .


Video máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code


Thông số kỹ thuật máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

Đường kính vành: 13 – 32”

Đường kính lốp lớn nhất: 1200 mm

Cơ cấu kẹp: Kẹp tự động

Mô men: 1200 Nm

Tốc độ quay: 7 – 20 rpm

Chiều rộng ép lốp tối đa: 19”

Trọng lượng bánh xe tối đa: 85 kg

Nguồn điện: 1 pha 230V-0.98 kW 50Hz/60 Hz

Nguồn khí nén: 8 – 10 bar

Trọng lượng máy: 595 kg

 

Chi tiết bộ phận Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

                                  Chi tiết bộ phận Máy ra vào lốp tự động Corghi ARTIGLIO Master Code

 

Cơ cấu nổi bật nhất máy ra vào lốp tự động ARTIGLIO Master Code

Máy ra vào lốp ARTIGLIO Master Code

 

Mai Phạm 

icon up top
0989.859.948