Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

Mô tả Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

-Tên sản phẩm : Máy ra vào lốp tự động Corghi 

-Model sản phẩm: Master Jolly

-Liên hệ: 0933.133.336

-Tình trạng : Mới 100%

-Thương hiệu: Corghi

-Xuất xứ : Ý 

-Bảo hành : 12 tháng 

 

Thông tin Máy ra vào lốp tự động Corghi Master Jolly

Máy ra vào lốp tự động Master Jolly được thiết kế giành cho việc vào và ra lốp, bơm hơi cho dòng xe nhẹ ( xe ô tô, xe khách, xe du lịch , xe bus , xe không phải xe tải hoặc xe mô tô phân khối lớn) với đường kính bánh xe lớn nhất 40 inches và bề rộng tối đa 14 inches.

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly thiết bị làm lốp thông minh không thể hoàn hảo hơn với sự kết hợp công nghệ ra vào lốp không lơ via và kỹ thuật chế tạo thiết bị công nghệ cao được đã được thử nghiệm trên hàng trăm sản phẩm trước đó của hãng Corghi – Italy.

Máy ra vào lốp  này được trang bị cơ cấu guốc ép lốp hoạt động khí nén chế tạo đặc biệt, dùng hỗ trợ để ra vào các loại lốp đặc biệt trên thị trường như lốp hông cứng, lốp dẹt bản rộng, lốp chống xịt (Run flat)…

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly với đầu móc lốp điều khiển được nhờ vào công nghệ cốt lõi “Leva la leva”. Một sự tổng hợp hoàn hảo giữa chất lượng cấu trúc đã được kiểm nghiệm và giải pháp công nghệ độc đáo

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly tạo nên sự khác biệt với các thiết bị khác của các hãng ra đời trước đó với cơ cấu đầu móc lốp tự động xác định vị trí của mép lốp theo đường kính la zăng, mà không tiếp xúc với vành, bất kể biên dạng nào của vành, trong quá trình làm việc, loại bỏ tất cả các ứng suất trên lốp trong quá trình ra/vào lốp.

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly có bảng điều khiển đa chức năng với một màn hình hiển thị, cho phép cài đặt và thao tác nhanh chóng và an toàn. Cơ cấu ép tách mép lốp với hai đĩa tách mép lốp đối diện nhau, điều chỉnh dễ dàng và chính xác

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly được trang bị cơ cấu guốc ép lốp hoạt động khí nén đặc biệt: Dùng hỗ trợ vào các loại lốp đặc biệt như lốp hông cứng, lốp dẹt bản rộng, lốp chống xịt (Run flat). Bộ kẹp bánh xe với trục kẹp đa năng và an toàn.

Chi tiết máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly

1) Kiểm soát giao diện điều khiển

2) Áp với giảm phát push-nút

3) Khung

4) Trên đĩa cắt hạt

5) Phát hành đĩa cắt hạt Thượng đòn bẩy

6) Định vị đĩa cắt hạt Thượng đòn bẩy

7) Đĩa máy cắt hạt Lower

8) Công cụ Movable

9) Công cụ đầu

10) Công cụ cố định

11) Bead công cụ nhấn

12) Centring xử lý

13) Bánh xe nâng (tùy chọn)

14) Turntable

15) Hỗ trợ Grease

16) Đơn vị Pedal

17) Bánh xe nâng đơn vị bàn đạp (tùy chọn)

18) Bộ lọc điều chỉnh

19) Xe tăng (tùy chọn)

20) T.I. (tùy chọn)


Video thao tác máy ra vào lốp Artiglio Master Jolly

 


Thông số kỹ thuật máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly

Dải kích thước bánh xe:

Đường kính vành: 12” ÷ 26”

Đường kính lốp max: 1100 mm

Bề rộng lốp max: 360 mm (14”)

Kiểu lốp: Lốp truyền thống, lốp mỏng và lốp bản rộng

Bàn quay:

Kiểu kẹp: Điều khiển bằng tay

Hệ thống điều khiển: Mô tơ điều khiển biến tần 2 tốc độ

Mô men quay: 1100 Nm

Tốc độ quay: 7 – 18 rpm

Cơ cấu ép lốp:

Dải ép lốp max: 18

Hành trình ép: 450 mm

Lực ép: 7600 N

Cơ cấu nâng hạ bánh xe:

Hoạt động: Khí nén

Trọng lượng bánh xe max: 85 kg

Nguồn cấp

Điền 1Pha: 230V – 0,98 kW 50 Hz

Áp suất khí nén: 8 ÷ 9,5 bar

Kích thước đóng gói (L x D x H): 1240 x 1500 x 1840

Trọng lượng: 400 kg

Hướng dẫn sử dụng máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly

Chú ý khi sử dụng máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly

Lốp bị bơm áp suất quá mức có thể phát nổ, gây ra sự phân tán của các mảnh vỡ trong không khí, có thể gây ra tai nạn.

Lốp và vành không có cùng đường kính nó sẽ không tương ứng với nhau. Không bao giờ cố gắng lắp hoặc bơm phồng lốp và vành mà chúng không tương ứng nhau. Ví dụ, không bao giờ gắn một lốp 16,5” trên vành 16” hoặc ngược lại. Nó là rất nguy hiểm. Lốp và vành mà không tương ứng có thể gây phát nổ gây ra tai nạn.

Không bao giờ bơm căng quá áp suất lốp vượt quá chỉ số ghi trên mặt bên lốp được quy định bởi nhà sản xuất ra nó. Cẩn thận kiểm tra ống khí phải tốt trước khi cắm vào van.

Không bao giờ để đầu của bạn hoặc các bộ phận cơ thể trên người khác tiếp xúc hoặc gần với lốp trong quá trình đang bơm phồng lốp hoặc chèn vào mép lốp trong quá trình thao tác. Máy này không phải là một thiết bị chống lại nguy cơ có thể nổ của lốp xe, buồng tích khí hoặc vành.

Duy trì một khoảng cách thích hợp với máy ra vào lốp trong quá trình bơm lốp. Không được tiếp xúc gần nó vì:

Nổ lốp có thể làm bắn các bộ phận của nó ra vùng xung quanh với một lực rất mạnh làm cho bạn bị chấn thương nghiêm trọng hoặc bị chết. Không lắp lốp nếu kích thước (được ghi trên mặt bên của lốp) không phù hợp thật chính xác như kích thước của vành (được in ở bên trong lòng của vành) hoặc nếu vành hoặc lốp có khuyết tật hoặc bị hỏng. Không bao giờ được bơm quá áp suất được khuyến cáo bởi nhà sản xuất lốp. Máy ra vào lốp không phải là thiết bị an toàn và nó không có khả năng ngăn cản lại lốp hoặc vành nổ. Hãy giữ cho tất cả mọi người khác ở khoảng cách xa máy.

Nguy cơ rủi ro từ các bộ phận chuyển động. Khi chạm vào các bộ bận chuyển động có thể gây ra tai nạn lao động.

Máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly chỉ được vận hành bởi duy nhất một người vận hành tại một thời điểm.

Giữ những người khác chung quanh tránh xa máy ra vào lốp.

Giữ bàn tay và ngón tay của bạn tránh xa đường mép vành trong quá trình thực hiện tháo và lắp lốp.

Giữ bàn tay và ngón tay của bạn tránh xa các phần đầu tron khi vận hành. Giữ bàn tay và các bộ phận trên cơ thể khác tránh xa các bộ phận di chuyển.

Máy ra vào lốp không sử dụng các dụng cụ khác ngoài các dụng cụ đã được cung cấp cùng theo máy

Sử dụng chất bôi trơn đặc biệt giành cho lốp theo trình tự để tránh bị kẹt lốp.

Hãy chú ý vành và lốp trong quá trình điều khiển các cần điều khiển.

Nguy cơ bị điện giật.

Không làm sạch các bộ phận điện với nước hoặc bằng súng xịt hơi áp suất cao.

Máy ra vào lốp không được vận hành với dây cấp nguồn bị hỏng.

Cần thiết sử dụng dây cáp với kích thước danh nghĩa bằng hoặc lớn hơn yêu cầu của máy. Dây cáp cấp nguồn có kích thước danh nghĩa thấp hơn yêu cầu có thể là nguyên nhân gây phát sinh nhiệt quá nóng và cũng có thể là nguyên nhân gây ra cháy.

Hãy chắc chắn rằng cáp được đặt vào vị trí sao cho sẽ không ai đi qua nó và nó không thể bị kéo.

Nguy cơ bị chấn thương ở mắt. Trong quá trình vào lốp và bơm hơi, những mảnh vỡ, bụi và chất lỏng có thể bị văng ra vào trong không khí. Gỡ hết tất cả những mảnh vụn trên bề mặt hoa lốp và mặt ngoài của lốp. Đeo kính bảo hộ với các loại kính đạt tiêu chuẩn OSHA, CE hoặc những các loại mà đạt chứng thực chất lượng khác trong suốt quá trình làm việc.

Luôn luôn kiểm tra máy ra vào lốp một cách kỹ lưỡng cẩn thận trước khi sử dụng nó. Thiết bị hao mòn hoặc hỏng, mất (bao gồm cả những nhãn dán cảnh báo nguy hiểm) phải được sửa chữa hoặc thay thế trước khi bắt đầu sử dụng.

Không bao giờ được để đai ốc (ê cu), bu lông, các công cụ hỗ trợ hoặc các vật liệu khác trên máy. Chúng có thể bị mắc kẹt vào các bộ phận di chuyển của máy và là nguyên nhân gây ra hỏng hóc của máy và mất an toàn cho thiết bị.

Không được lắp đặt hoặc bơm phồng lốp đã bị cắt, bị hỏng, bị mục hoặc mòn. Không được lắp lốp khi bị hỏng, bị cong, bị mòn hoặc bị méo vành.

Nếu lốp bị hỏng trong quá trình lắp ráp, không nên cố gắng hoàn thành việc lắp ráp. Hãy loại bỏ chúng và đưa vào khu vực đồ hỏng và đánh dấu chúng là đồ hỏng.

Bơm lốp một cách thật chậm, từng bước, đồng thời kiểm tra áp suất, lốp, vành và chỗ bị phình chửa. Không bao giờ được bơm quá áp suất lốp giới hạn chỉ định của nhà sản xuất.

Các bộ phận bên trong máy có thể bị hỏng tiếp điểm hoặc đánh lửa nếu không được bảo vệ tránh khỏi những hơi ẩm (xăng, xăng pha sơn thiner, các dung môi hòa tan khác,…). Không được lắp đặt máy ở nơi quá chật hẹp hoặc lắp dưới mặt sàn thấp.

Không vận hành máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly trong khi bạn đang trong tình trạng sử dụng các chất đồ uống kích thích như cồn, tình trạng thần kinh bất ổn, chất kích thích (ma túy). Nếu bạn đang sử dụng đơn thuốc có yêu cầu hoặc có quy định về thuốc uống, làm ơn hãy liên hệ với bác sỹ để hiểu thêm về sự ảnh hưởng của thuốc uống có thể gây ảnh hưởng tới sự an toàn của người vận hành thiết bị, thiết bị.

Luôn luôn tuân theo các quy định của các tiêu chuẩn OSHA, CE và các quy định về thiết bị bảo hộ (PPE) hoặc những yêu cầu về người vận hành phải được cấp chứng chỉ về vận hành thiết bị. Tham khảo ý kiến của người quản lý để được hướng dẫn thêm.

Không được mang đồ trang sức, đồng hồ, quần áo rộng, cà vạt, cột tóc gọn gang không để dài trước khi tiến hành vận hàng máy.

Mặc bảo hộ, đi giầy chống trượt trong khi sử dụng máy ra vào lốp một cách an toàn.

Trong các tư thế, nâng hoặc di chuyển bánh xe từ máy ra vào lốp, đeo them những dụng cụ đai hỗ trợ hoặc sử dụng chính xác các kỹ thuật nâng.

Chỉ những người được đào tạo bài bản mới có thể được sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa máy ra vào lốp của Italy này. Sửa chữa chỉ có thể được hoàn tất tốt nhất bởi những nhà kỹ thuật chuyên môn, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp phải được đào tạo và cấp chứng nhận bởi Corghi. Nhà quản lý phải xác định rõ nếu người chuyên viên có chuyên môn có thể tiến hành bất kỳ những sửa chữa máy một chắc chắn nếu như khi người vận hành đã có gắng thử sửa chữa.

Người vận hành phải quan tâm một cách kỹ lưỡng nhất đến các cảnh báo trên những nhãn dán của thiết bị trước khi bắt đầu làm việc với máy.

Kẹp vành trên bộ kẹp bánh xe trong khi tiến hành bơm phồng lốp.


Phụ kiện máy ra vào lốp tự động Artiglio Master Jolly

 Mai Phạm 

icon up top
0989.859.948