Phòng sơn xe tải xe bus Saima

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Mô tả Phòng sơn xe tải xe bus Saima

-Tên sản phẩm :Phòng sơn xe tải xe bus Saima

-Model sản phẩm: 

-Liên hệ: 0933.133.336

-Tình trạng : Mới 100%

-Thương hiệu: ITALY

-Xuất xứ : Ý

-Bảo hành : 12 tháng

Thông số kĩ thuật Phòng sơn xe tải xe bus Saima

Phòng sơn xe tải xe bus Saima là  phòng sơn xe tải chất lượng cao nhất trong hệ thống phòng sơn mà Công ty thiết bị Tân Phát chúng tôi nhập khẩu và phân phối cho các trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Xuất thân từ Châu Âu, phòng sơn Saima mang trong mình công nghệ tiên tiến vượt bậc trong thiết kế và khả năng vận hành, đáp ứng mọi yêu cầu làm việc về khí hậu tại Việt Nam để sơn các dòng xe tải và xe bus.

Phòng sơn xe tải xe bus Saima so với phòng sơn xe tải – xe bus Guangli có giá đắt hơn nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Chúng tôi cam kết các vách cấu tạo nên phòng sơn sấy xe tải xe buýt Saima, cửa phòng sơn, hệ thống đèn trần, đèn sườn bên trong phòng sơn đều được sử dụng loại vật liệu tốt nhất, nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ cho phòng sơn sấy ô tô

Cấu trúc phòng sơn xe tải và xe bus Saima được thiết kế để thực hiện sơn sấy trên các phương tiện lớn  như : xe bus, xe tải,xe công, máy bay, tàu cano , được trang bị  với hệ thống đèn trần, đèn sườn bên trong phòng sơn lớn đều được sử dụng loại vật liệu tốt nhất, nâng cao độ bền và tính thẩm mỹ. Các cabin được xây dựng với  tấm dẻo trong nội bộ và bên ngoài tấm kép, với xen nhiệt âm thanh cách điện, gia cố bởi một khung làm bằng thép thiết để đảm bảo sự vững chắc và độ bền. Bên trong ánh sáng được lắp 3 file trần bề mặt lớn, có khả năng chiếu sáng lớn hơn 1000 lux. Tất cả điều này đảm bảo cho phép để đạt được một kết quả sơn tuyệt vời cũng nhờ vào bề mặt lọc trần và lọc sàn lớn đảm bảo một dòng chảy không khí liên tục với tất cả các điều kiện của bộ lọc. Nhờ chế độ sơn khô tự động, trong nhiệt độ ổ cắm không khí trong bước làm khô sẽ làm tăng chu kỳ hàng đầu trở lại vào không khí đã được làm nóng. Bảng điều khiển hoàn toàn tự động và cho phép người lập trình có nhiều thời gian để làm các thao tác khác trong quy trình đồng sơn.

Option mua thêm : 

Và điều đặc biệt là, khách hàng có thể lựa chọn thêm hệ thống xử lý bụi bằng màng nước công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được làm bằng thép không gỉ, động cơ TECO công suất 7.5Kw, kích thước DxRxC là 1,6×1,2×2,7m.

Ưu điểm lớn nhất của bộ xử lý bụi bằng màng nước là lọc được bụi tương đối triệt để, tuổi thọ cao, vệ sinh bảo quản đơn giản, kết cấu gọn.

Hình ảnh  phòng sơn xe tải xe bus Saima

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Toàn khoang  phòng sơn xe tải xe bus Saima

 

Thông số kĩ thuật Phòng sơn xe tải xe bus Saima 

 Thông số kĩ thuật phòng sơn xe tải Saima

08 its only 35 percent of all

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Hệ thống đèn trần phòng sơn xe tải xe bus Saima

dscf0020

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Các ứng dụng của phòng sơn xe tải xe bus Saima 

 

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Phòng sơn Saima ứng dụng cho sơn xe bus

Phòng-sơn-xe-tải-xe-bus-Saima

Phòng sơn Saima ứng dụng cho sơn xe công

Phòng sơn được dùng sơn cho cả máy bay

Phòng sơn được dùng sơn cho cả máy bay

 

Phòng sơn Saima dùng cho sơn máy bay

      Phòng sơn Saima dùng cho sơn máy bay

scmalzl 070 (1)

  Phòng sơn Saima dùng cho cả sơn thuyền cano

Mai Phạm 

icon up top
0989.859.948